Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
linhhh thanhhue2 Trả lời cuối cùng: 13/08/2010
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

cuonglee

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách chuyển nhạc youtube sang mp3?

   fjghbfg 13/08/2010 - 17:41

   Trên youtobe có nhiều bài hát mình rất mình mà mp3 không hề có, bạn nào biết cách chuyển nhạc từ video youtobe sang định dạng mp3 không?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1691
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   13/08/2010 - 17:42

   Total Video Converter (TVC) là một công cụ chuyển đổi các định dạng file đa năng nhất hiện nay, TVC hỗ trợ chuyển đổi qua lại hơn 30 định dạng file phổ biến hiện nay (trong đó có cả AAC và FLV mà rất ít các chương trình khác có) và hỗ trợ cả các loại file âm thanh trong các game PC.

   Đặc biệt, khi bạn download nhạc từ Sonic200 thì chỉ có thể nghe bằng WMP mà ko thể nghe bằng Winamp hay Flash-Drive MP3 Player (khi nghe nó sẽ bị biến dạng âm thanh) thì Total Video Converter là chương trình duy nhất (Corovn tui đã test với hơn 20 trình convert khác nhau thì chỉ có TVC là chuyển thành công).
   Liên kết để bạn tải xuống máy:
   http://www.download.com.vn/download/get-soft.aspx

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   rtỵky

   13/08/2010 - 17:42

   - Cài đặt tiện ích mở rộng Easy Youtube Video Download cho Google Chrome để có thể tải trên Youtube bằng trình duyệt GC:Dùng GC truy cập http://tinyurl.com/y8blqfg .Nhấn Add to Chrome,chấp nhận ở các hộp thoại kế tiếp .Với phần mở rộng này ,bạn có thể tải video với các định dạng FLV,3gp,mp3,mp4,cả HD:Truy cập vào địa chỉ Video trên Youtube,các tùy chọn để tải về sẽ hiện ra ngay dưới khung trình chiếu trong trang video của Youtube như trong hình: http://c.upanh.com/upload/5/762/3L0.9919… *Như vậy là bạn không cần chuyển đổi mà trích xuất trực tiếp mp3 từ Youtube.không lo hỏng âm thanh Điều thú vị là đa số clip sẽ được IDM (nếu máy bạn có) nhảy ra tải về giúp bạn với định dạng bạn chọn ở trên. Chúc bạn thành công

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm