Làm sao để IDM nối file nhanh hơn ?

Mỗi khi down file nào lớn cỡ hơn 1gb thì idm nối chậm kinh khũng, thời gian nối cũng đến hơn 20 phút. Tính ra tính lại cũng huề vốn. Ai biết làm nó nối nhanh hơn hoặc trình download khác không ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu downloal file 1 GB thì mất khoảng 1 phút . Cách khắc phục :
- Đownload revo uninstaller về xài . Có tiếng Việt ( Nếu không download được thì liên lạc email "tmkpq@yahoo.com .)
- Muốn xóa IDM cũ không có cách nào khác ngoài revo uninstaller .
- Bạn không thể xóa bằng Control Panel đâu , đừng tin họ
- Sau khi xóa , bạn hãy download IDM 5.18 ( mới nhất và free ) về xài . Sau 20 ngày máy sẽ hiện lên bảng đòi số number... .. đừng lo lắng , hãy chọn NO .
- Nếu bạn muốn xài sốt đời và MIỄN PHÍ .. tôi sẽ hướng dẫn bạn tiếp .
- Tôi hiện nay sống tại MỸ , nên có sai chính tả .. hãy tha thứ . Chúc bạn thành công.

djshg
Trả lời 13 năm trước
Cậu nên vào options / save to : ở đây chỉnh temporary directory và default download directory đường dẫn về cùng 1 ổ đĩa . Giảm bớt thời gian copy từ ổ đĩa này qua ổ khác sau khi build file .