Làm sao dùng IDM trên win 7?

Mình mới chuyển sang Win 7 từ win xp, cài lại IDM 5.18 thành công( bản crack) nhưng lúc lên youtube thì ko xuất hiện thanh dowload nữa. Trước đó mình vẫn xài bình thường trên winxp, bây jờ mình ko biết làm thế nào để đc thanh download trở lại nữa. Cho mình cảm ơn trc nhé!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

IDM vẫn hoạt động bình thường. Bạn chỉnh lại phần cài đặt của IDM để ở chế độ tự động hiện chế độ download là nó hiện lên thôi. Vào options mà chỉnh là xong.
djshg
Trả lời 13 năm trước
Bạn kiểm tra lại thiết lập trong thẻ General trong phần Options của IDM, lựa chọn IDM cho tất cả các trình duyệt của bạn. Tại trình duyệt bạn dùng, bạn kiểm tra Add-on của IDM nhé. Chúc bạn thành công.
Đinh Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem qua bài viết này của mình

http://www.vatgia.com/hoidap/4069/164422/tat-tu-dong-download-cua-idm-5-14.html