Xin chỉ cách add tự điển vào babylon pro 8 ?

Mình cài babylon pro 8 vào computer của mình rồi , mình cũng download các bộ tự điển như lạc việt , kỉ thuật , nhưng mình không biết cách đưa những bộ tự điển này vào babylon pr0 8 , bạn nào biềt xin hướng dẫn giúp mình . Cám ơn nhiều . Nếu có hình ảnh minh họa thì rất tốt cho mình.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng bản cài đặt hay portable, nên dùng bản cài đặt thì chỉ cần nhấp đôi vào từ điển là nó tự cài

Cài lần đầu hơi lâu vì nó giải nén thành file bdc, bạn có thể lưu lại mấy file bdc trong thư mục Gloss (nén lại thì rất nhỏ), sau này khi có cài lại Babylon chỉ cần chép mấy file bdc (hay cài vào thư mục babylon cũ) vào thư mục Gloss nhấp đôi vào file bdc là cài rất nhanh.