Cách chỉnh power point 2007 thành 2003 ??

Ông thầy mình vừa gửi cho mình Sildes Power Point nhưng Slides của ông thầy là 2007 còn của mình là 2003 nên đọc không được.Có bạn nào biết chỉnh từ 2007 còn 2003 không.
Cám ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ko có cách nào đâu bạn. Dùng máy cài 2007 chỉnh thành 2003 thì được chứ sao mà dùng máy cài PP 2003 chỉnh đc. Bạn nhờ thầy save lại dưới dạng 2003 rồi gửi lại hoặc máy bạn cài 2007 để đọc file thôi
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của bạn cũng bình thương thôi có 2 cách đển đươ5c file này: cách thứ nhất bạn click vao tập tin nhấp chuột phải nếu hiện lên chữ save as thì savel vào và đổi thành tập tin 2003 còn nếu ko được bạn phải bắt buộc tải phần mềm power 2007 để xem file này. Thân chào và chúc bạn thành công

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên tìm bộ office 2007 về cài (down tại đây nhé: http://download.easyvn.net/microsoft-off… ), nếu không thì đành cắm vào usb mang sang máy có office 2007, save as thành power point 2003 thôi.
djshg
Trả lời 13 năm trước
Chỉ để đọc file .ppt ấy mà phải cài cả bộ office 2007 thì thật là phiền hà.
Bạn hãy sử dụng FileFormatConverters.exe thì tiện hơn rất nhiều.
Tìm hiểu thêm thông tin và download tại: http://www.microsoft.com/downloads/en/de…