Làm ghost win 7 khó quá?

Các bác ơi!
Các bác giúp đỡ em làm bản ghost cho win 7 trên máy ảo VMWera dc ko ạ?
mấy ngày nay em lang thang trên google tìm tài liệu mà chưa thấy cái nào hướng dẫn cụ thể cả!

Em mong nhận được sự giúp đỡ của các bác
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn tải file ISO có chứa Hiren's boot CD, rồi mount nó vào ô ảo của máy ảo VMWARE, sau đó thiết lập máy ảo khởi động từ CD là xong, vào GHOST bình thường !

Link down file ISO

http://www.9down.com/Hiren-s-BootCD-11-0-357876/
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Để tạo ghosht cho win 7 cũng giống như cho win XP, cần có: đĩa BOOT Hirent CD -> vào boot bằng CD, chọn số 2. disk clone tools, tiếp đến chọn số 2, Norton Ghosht (phiên bản 9.5 trở lên); tiếp chọn số 6, Ghosht normal. Khi tạo file Ghosht chỉ có 1 file image có 1 Partition chứa windows, enter, chọn Local -> Parttition -> to image... OK. Chọn ổ save lại file Ghost này phải là NTFS, khác ổ C system (nhớ đặt tên), chọn Yes. chở hoàn thành 100%. File Ghost này tích hợp sẵn những tiện ích, PM mà bạn đã cài đặt, vì vậy khi bung Ghost ra để sử dụng rất tiện đỡ mất thời gian cài lại, do đó bạn cần hoàn chỉnh những tiện ích cài đặt để tiện sử dụng sau này. Chúc thành công!