Hỏi về product key của office 2007?

Các bạn cho mình hỏi làm cách nào biết được product key của office 2007 mà mình đang sử dụng, mình cần để free upgrade to 2010. Tại máy mình khi mua đã được cài sẵn win 7 và office bản quyền rồi, mình chỉ search đc CD key thôi chứ ko search đc product ID của nó. Nhờ các bạn chỉ giúp cách tìm nha. Thanks.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thường thì khi bạn download trên các 4rum người ta đã lèm sẵn key cho bạn rồi, mình có key bản 2007 đây bạn add xem có xài đc ko
Microsoft Office Enterprise 2007:
F3DJD-6FFQ4-XQTQF-PGK47-8MDQ8

Microsoft Office VisioProject Professional 2007:
HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW

Microsoft Expression Web:
DDWJC-VFGHJ-7GFK6-9QK3D-PFTHW

mình đang sài bản 2007 việt hóa.