Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Panda Antivirus Pro 2010 ?

- Panda Antivirus Pro 2010 là một phần mềm bảo mật mạnh mẽ và hiệu quả. Dưới đây là những hướng dẫn cài đặt, kích hoạt và sử dụng phần mềm.

* Bạn tải Panda Antivirus Pro 2010

1/ Hướng dẫn cài đặt
Bước 1: Để đĩa PANDA Security vào máy tính, một giao diện cài đặt sẽ tự động hiện lên. Trường hợp cửa sổ cài đặt không hiện lên tự động, vào My Computer, chọn ổ đĩa CD và nhấp đúp chuột vào file Setup.exe để chạy chương trình cài đặt.
Bước 2. Chọn ngôn ngữ và chọn Install để bắt đầu tiến hành cài đặt.
Bước 3. Cửa sổ Welcome to the PANDA Antivirus Pro 2010 hiện ra, chọn Next để tiếp tục.

Bước 4. Trong cửa sổ License Agreement. Chọn Yes.
Bước 5. Cửa sổ Type of intallation. Chọn Typical installation, Nhấn Next máy tính sẽ được quét bộ nhớ.
Bước 6. Ở cửa sổ tiếp theo, chọn Next.

Bước 7. Ở cửa sổ Installation complete, chọn Finish, hoàn tất cài đặt.

2/ Hướng dẫn kích hoạt
Thực hiện các bước sau đây để kích hoạt PANDA Antivirus Pro 2010:
Bước 1: Mở chương trình Panda , ở phía bên phải của cửa sổ Panda, Chọn Help > Activate the product.

Bước 2: Cửa sổ Active the product hiện ra, chọn Next và nhập thông tin cần thiết:

- Your email address: Nhập địa chỉ Email chính xác để các nhận các thông tin activation từ Panda.

Xem tiếp ...

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.