Sắp hết hạn dùng thử 3 tháng, mình có được dùng thêm 1 key dùng thử nữa không?

Vì hồi đó mình có đăng kí được 2 key, mỗi key dùng thử 3 tháng KAV 2010 trong cái chương trình gì đó của trang nhaccuatui.com. Bây giờ cái key thứ nhất gần hết hạn, thì các bạn cho mình hỏi mình có thể tiếp tục dùng key thứ hai trên cùng máy tính hay không?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nói đúng ra là mỗi lần cài win thì bạn được sd tối đa 1 lần key trial (30days hoặc 90days).
Vậy bạn muốn sd key trial thì chờ lần cài win sau.
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Không được đâu bạn. mỗi key trial chỉ dùng được 1 lần trên 1 máy (khi máy đó chưa dùng thử lần nào). Tốt nhất bạn nên mua bản quyền để dùng.