Kích hoạt aero glass như thế nào ?

Máy mình giao diện aero đủ cả (aero snap, shak, flip, peek ...) nhưng không thấy aero glass nhỉ, tức là hiệu ứng làm hơi mờ mờ cửa sổ thì phải cũng không rõ nữa, không nên hiểu nhầm là aero peek (mình tìm trên google nhưng thông tin quá ít) mình không hiểu lắm về nó, mong nhận được sự hướng dẫn tận tình của các bạn, thanks !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã thư nhiều cách mà không được thì bạn thử lấy cái này về dùng.Mình dã làm cho nhiều bạn rồi . http://www.mediafire.com/?dswyd0nnedykvv4
Chúc thành công