Có nên update win7 bản quyền không ?

Khi sài win7 bản quyền có nên update thường xuyên hay không....
Hay là không cần update gì hết vậy mấy ae
Tôi thấy up hay không up thì cũng vậy ah
update nặng máy thêm phải không

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Update là mình cập nhật các bản vá lỗi cho Win, tốt thì tốt nhưng mình thấy cũng không cần thiết lắm, mình có thể dùng 1 cái Antivirus kết hợp với 1 cái Firewall là ổn rồi. Nếu bạn muốn thử thì cứ update vài lần là sẽ hiểu được vấn đề thôi.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình là nên , các bản vá lỗi không chỉ là để ngăn chặn virus , mà còn để khắc phục lỗi cài 1 số phần mềm , VD : như autocad 2007 , up date để vá lỗi ero 1069

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất là bạn cứ update thường xuyên đi. Mình được lựa chọn mà. Bạn chỉ update những thứ cần thiết. Không sợ nặng máy đâu.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Quyền lợi khi bạn dùng Windows bản quyền là có thể update tất cả các bản vá lỗi (hotfix) bảo mật cho Windows, update thì tốt mà không update cũng chẳng chết ai cả. Khuyến khích bạn nên update thường xuyên khi đang dùng Windows chính hãng đã được cấp phép sử dụng.

shopgz
Trả lời 13 năm trước

Có Win 7 bản quyền thì việc update là quyền lợi của bạn đó. Luôn luôn nên cập nhật các bản vá, hotfix bạn ạ.