Xin giải đáp về bung tập tin ghost.?

Tôi thấy trong ổ D có tập tin ghost (D:/ghostmoi.GHO, 2600mb) do chủ máy củ tạo. Nay tôi muốn bung ghost , tôi đã tìm thông tin về ghost trên diễn đàn , nhưng còn một vài thắc mắc xin các bạn chỉ giúp. 1/ Ghost và Un-ghost có bắt buộc phải do cùng một chuơng trình thực hiện ? ví dụ chưong trình Ghost A tạo tập tin Ghost X, nay muốn bung Ghost X có thể dùng một chuơng trình Ghost B nào đó để thực hiện hay không?. 2/ Có phải format ổ C trước khi bung ghost ? Mong các bạn giúp. Đêm nay tôi sẽ tập ghost và un-ghost, nếu thất bại chắc phải làm phiền các bạn thêm nữa.Xin cám ơn.
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
không nhất định fải dùng cùng 1 Ghost , nhưng nếu đùng Norton Ghost v11 chẳng hạn để tạo file ghost thỳ fải dùng phiên bản mới hơn or băng ( v 11 or v12 mà v 12 chưa có ;)) ) mình thấy bản Ghost đó của bạn có thể dùng v11 ( mới nhất hiện h ) để bung ghost ra được , nếu bạn muốn bung ghost không nhất định fải format ỏw C đâu , bung đè lên cũng được . Nếu muốn tập Ghost trước hết hãy tạo 1 file Ghost hệ điều hành sẵn có lại đi nha . nhớ coi chừng Ghost nhầm ổ Data đi tong đó nha . Chúc bạn sớm thành công . tham khao tai day http://www.quantrimang.com/view.asp?Cat_...