Các bạn cho mình hỏi cách gỡ bỏ hệ điều hành?

- Hien nay may nha minh co cai 2 he dieu hanh winXP va win 2000 server, vay minh nen go ( hay xoa ) he dieu hanh nao, cac ban giup minh voi - Co dieu nay minh muon hoi cac ban, hoi truoc minh co cai he dieu hanh Linux phien ban Fedora Cord 5, winXP va win2000 Server. Khi minh Format He dieu hanh Linux bang chuong trinh Power Magic 8.0, sau khi Format xong chuong trinh, minh khoi dong lai may tinh thi may tinh thong bao khong co he dieu hanh nao het. Sau do minh cai lai may cai Win2000 Server truoc roi minh cai them WinXP, nhung sau khi cai xong minh thay tong dung luong o dia cung cua minh bi mat di 5,7GB (Luc truoc no la 80GB nhung gio chi con 74,3GB). VAY CAC BAN CHI GIUP MINH BIET NGUYEN NHAN TAI SAO, VA KHI MUON GO BO HE DIEU HANH TRONG TRUONG HOP NAY THI CAC BUOC MINH PHAI THUC HIEN NHU THE NAO? - CAM ON CAC BAN !
tran dang dung
Trả lời 15 năm trước
Win 2000 server dung chu yeu cho cac may tram server nen khi chay kha nang. Neu may ban khong phai la Server thi khong nen dung, dung XP la tot roi. O dia cung 80G nhung dung luong khoang 75 G la dung roi vi dung luong thuc cua o cung luon it hon li thuyet khoang 5%. Partition hoat dong kha tot, hay chac rang ban format Linux dung dinh dang cua windows (NTFS,FAT) thi win moi nhan duoc !
Tran Phuoc Thien
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn chạy hai hệ điều hành (HDH), nếu muốn gỡ bỏ HDH mới cài thì bạn vào Start/Setting/Control Panel/Add ỏ Remove program/ Window XP/ Remove.