Có ai biết phần mềm theo giõi máy tính không?

co ai cho minh phần mềm theo giỏi may tinh của minh khong?

Minh lam vc văn phong va hay ra ngoai va minh muốn biết co ai lam gi tren may tinh của minh hay ko.

cảm ơn cac bạn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Golden Eye 4.50 là một công cụ "nhỏ nhưng có võ" có thể giám sát và ghi lại mọi phím gõ, địa chỉ các trang web đã truy cập, tên cửa sổ đã mở và chụp lại màn hình của tất cả các thao tác. Golden Eye 4.50 hoạt động giống như một camera giám sát quay trực tiếp màn hình máy tính của bạn, sau đó tự động lưu trữ những gì ghi nhận được vào một vùng ẩn để bạn xem lại sau này. Golden Eye 4.50 sẽ cung cấp cho bạn một bản báo cáo chi tiết có thể giúp bạn dò ra điểm đích. Nó cũng cho phép bạn phát lại tiến trình các thao tác ghi nhận được bằng cách trình diễn liên tục các ảnh chụp màn hình và tạo ra bản báo cáo chi tiết dưới dạng file web .htm.