ADSL 2+ của nhà cung cấp dịch vụ nào là ổn định nhất vậy các bạn?

ai biet nha cung cap ADSL 2+ on dinh va duong truyen nhanh chi giup em voi [:x]
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Mạng FPT ngon lắm nha. không hiểu sao, tôi lại mê FPT từ thủa xưa thật là xưa! Nhưng quả thật là được đấy. Hỗ trợ dịch vụ khá tốt, tốc độ khá ngon, xài lâu rồi mà chưa đứt mạng bao giờ...Chỉ ghét điểm: muốn ngon phải dùng modem ADSL của chính FPT cung cấp (tui phải giải tán một em modem có wifi tự mua vì dùng em này rớt mạng liên tục nhưng chuyển qua em Zyxel của nhà FPT lại ngon ngay)
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Đang xài VNN 2 line, 1 ở CQ, 1 ở nhà. Thấy cũng OK. Tước đây chỗ mình chỉ có VNN. 2 tháng vừa rồi có cả Viettel lẫn EVN vào rồi. Mình thì chưa xài nhưng một vài đứa bạn đã xài EVN và đang khóc như mưa (vì đã lỡ nhận khuyến mãi và cam kết xài 1 năm). VNN thì mình thấy: - Ổn định, mình xài hồi đó đến giờ hơn 1 năm mà chỉ rớt 1 lần do đứt cáp. - Tốc độ: Không xuất sắc. Xài gói Easy 512Kbps=64KBps down lúc nào cũng tầm 40KBps - 50KBps. Khuya khuya mới đạt cỡ 60KBps. Nói chung là đạt.