Xin cho biết phần mềm thiết kế lịch chuyên nghiệp để làm lịch khổ lớn (poster)?

Xin cho biết phần mềm thiết kế lịch chuyên nghiệp để làm lịch khổ lớn (poster). Theo tôi biết thì các phần mềm như Photo Express, Calendar Builder... chỉ cho phép làm lịch khổ A4.
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi chưa có thông tin về những phần mềm làm lịch chuyên nghiệp. Thực tế cho thấy nếu muốn làm lịch khổ lớn theo mẫu riêng, có chứa cả lịch ta và lịch tây thì chính nhà thiết kế phải làm bằng tay thông qua các trình xử lý đồ họa tổng quát như PhotoShop, Corel Draw...
lymama
Trả lời 15 năm trước
chịu thui mình cũng kiếm ma hok có kiếm hoài cũng hok có chán ghê