Sao máy tính của mình kô cài đc Windows media Player 11 - mình đang dùng Win XP SP2 có dùng đc kô

Sao máy tính của mình kô cài đc Windows media Player 11 - mình đang dùng Win XP SP2 có dùng đc kô mọi người có cách nào chỉ tui với.
huutai
Trả lời 15 năm trước
CO THE BAN DANG CAI WMP11 BI LOI ROI ,TUI CUNG TUNG BI NHU BAN,CACH NHANH NHAT LA HAY CAI LAI WIN,TRONG WINDOWS THUONG TICH HOP SAN WMP11 LUON ,HIEN NAY CUNG CO NHEU CHUONG TRINH CHAY NHAC HAY HON WMP11 SAO BAN KO THU DUNG XEM ?