Microsoft Internet Explore

Sao mỗi lần vào chương trình duyệt web này, nếu vào 1 trang web nào thì nó lại hiện lên bảng thông báo là "explore.exe" khi nhấn OK thì out ra khỏi trang web đó lun! Vậy mình phải làm sao day? [:(]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Win của bạn bị lỗi rùi , bạn sang 1 máy dùng bình thường khác search tìm file explorer.exe rồi quay end task file explorer.exe ở máy hỏng đi và dùng task manager để copy đè lên vị trí tuơng ứng trong máy hỏng . Nếu vẫn ko dc thì bạn boot từ đĩa win để repair lại window . Have fun !!!!