Dùng đồng thời 3 phần mềm diệt Virút trên 1 máy tính có được không?

Mình dùng 3 phần mềm là: AntiVir PE Classic, CMC Internet Security, Bkav2006.exe. Xin hỏi các bạn như vậy có ảnh hưởng gì không và nếu muốn bật hoặc tắt một trong 3 phần mềm nói trên thì làm như thế nào (ý mình muốn hỏi là tạm thời cất bớt đi để khi nào cần thì mới đem ra dùng) Để cả 3 chương trình thì máy hơi chậm khi khởi động, giờ mình chỉ muốn dùng 1 ct để quyét thôi, nhưng không biết tắt 2 ct còn lại như thế nào (có phải Remove đi không thưa các bạn? Xin trân thành cám ơn các bạn rất nhiều!
thanh
Trả lời 15 năm trước
CMC là tường lửa thôi xài vô tư đi [):D(] cố cài thêm AVG antivirus cho nó hoành nhé
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Phần mô tả của bạn đã phần nào đề cập đến việc nên/không nên. Xài em Kaspersky Internet Security (KIS) cho ngon, ngoài ra có thể thêm AVG nữa. Cài nhiều - máy có nhiều tướng quân, không biết nghe lệnh ai, phiền đây.[;;)]