Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
laptop

Cách cài đĩa driver?

Le Ngoc Ha 12/03/2009 - 15:14

Tôi đang sử dụng compaq presario CQ40-115AU.Và đang sử dụng windownXP, nhưng không có đĩa driver, và main.Tôi nghe nói có đĩa driver để cài lại máy dễ dàng hơn. Mỗi lần máy bị nhiễm virut thì đến trung tâm cài lại rất tốn thời gian.Tôi rất mong PCguide chỉ giúp tôi cách cài đĩa driver, và tôi phải tải ở web nào, có cần phải cập nhật thường xuyên không.
Trân trọng cảm ơn!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6.918
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Con Nan

12/03/2009 - 15:16
Lúc mua sao bạn không lấy đĩa Driver của máy, tất cả các máy đều có đĩa driver, máy bàn cũng có đĩa driver của mainboard, chỉ có đĩa đó mới tiện lợi nhất cho việc cài đặt lại máy. Bạn không có cái đĩa đó thì thật là bất tiện. Bạn có thể liên hệ với chổ mua để xin cái đĩa đó hoặc mua lại cái đĩa đó nếu nó không cho. Hoặc bạn có thể xin đĩa driver của người nào xài máy giống hệt máy bạn.
Nếu không được thì bạn vào trang chủ của HP, địa chỉ ở đây:
http://h10025.w...91934
Sau đó bạn tải hết tất cả các driver rồi cài hết vào máy. Cài xong cái nào nó yêu cầu restart máy thì cứ restart, đừng để cài xong hết rồi mới restart 1 lần nha.
Có nhiều đĩa driver nó có chức năng auto install, bạn chỉ cần bỏ đĩa vào và click chuột 1 cái rồi làm gì đó vài phút sau sẽ xong. Bạn không có đĩa thì chịu khó cài bằng tay từng cái nha.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời