Cách khắc phục khi cài Windows 7 beta bị khởi động lại liên tục?

Tôi cài bản Windows 7 beta vào thì máy tôi khởi động lại liên tục, hiện màn hình xanh và bản thông báo shurtdown máy hoài. Máy tôi là laptop HP520, có cách nào khắc phục lỗi đó không.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Lỗi khởi động liên tục trong quá trình cài Windows thường là do 2 nguyên nhân chính sau đây: Trong quá trình tải gói cài đặt Windows từ trên mạng về đã bị lỗi 1 gói nào đó (intercrupt), vì thế giải pháp là chọn 1 bản đã cài đặt thành công trên máy khác để thử. Phần cứng trên máy bạn không tương thích với Windows 7, giải pháp là bạn vào trang web của HP để tải gói cập nhật mới nhất về upgrade cho BIOS của mainboard. Chúc thành công.