Xử lý vấn đề trong Word?

Nhờ các anh, chị biết thì hướng dẫn giúp tôi: Trong văn bản Word có dòng kẻ ngang liền nét, tôi đã thử đặt chuột vào nhưng không được, tìm cách để chọn nó để cut hoặc del nhưng đều không được. Xin hỏi đây là lỗi gì hoặc họ đã làm thế nào để có được đường này, cách xoá bỏ chúng như thế nào? Làm thế nào để thực hiện chia nhiều cột trong văn bản nhưng cột đầu tiên ở bên lề phải của trang giấy? Tương tự như vậy khi thực hiện in nhiều trang đánh máy trên 1 mặt giấy thì trang đầu tiên xuất hiện ở lề phải của mặt giấy in? Xin các anh chị chỉ giúp. Cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn gõ nội dung văn bản trong Word thì sẽ thấy biểu tượng 1 quyển sách phía dưới Taskbar ở giữa màn hình, sau đó bạn nhấp chuột phải vào hai dòng Hide spelling Errors hoặc Hide Grammatical Errors và OK thế là không thấy xuất hiện dòng kẻ ngang đó nữa, chúc bạn thành công.