Hỏi về account user trong win XP?

Máy em hiện đang chạy win xp media center. Bình thường khi vào màn hình win thì chỉ có 1 lựa chọn là account tên của em ( Mrdangthanhhoan g:p, mặc định à administrator). Nhưng không hiểu lần vừa rồi em làm gì ( em nghĩ là mình chưa động gì đến phần account cả) tự nhiên lại xuất hiện thêm 1 lựa chọn là " administrator": confused: ( tất nhiên cũng là dạng account type administrator). Sau lần đó máy em mỗi lần khởi động rất chậm, thỉnh thoảng còn đơ ( điều này không thể chấp nhận được ạ). Không biết có phải do virus không, em có quét virus bằng kaspersky mà không thấy gì cả. Còn nếu không phải mong các bro chỉ giúp cách xóa cái account administrator "giả dạng" đó đi ạ. Nếu được mong các bro chỉ giúp cách setting để khi bật máy nó log thẳng vào account của em luôn mà không bắt lựa chọn với. Xin cảm ơn các bro nhiều lắm ạ.
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
Vào phần MyComputer-> Properties->Manager->User and Group chọn user Administrator chọn account is disable nó sẽ ko hiện nữa, nếu có xóa được cũng không nên xóa vì cái đó rất cần thiết khi cần khôi phục hệ thống!