Tư vấn mua dàn âm thanh?

Chào anh . Tôi hiện đang tìm mua một bộ dàn âm thanh cho diện tích phòng 6x3m2 voi số tiền khoang 20-25trieu anh co the tu van giup toi mua mot bộ nào để nghe nhạc và xem phim tốt nhất được không. (bao gồm âm ly và loa thôi) **********
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Phương án 01: Nếu diện tích phòng của anh khoảng 20m2 trở lại thì mình chọn cho anh 1 bộ loa 5.1 của Đức khoảng 350usd, 1 ampli xem phim DENON mới nhất model 1508, khoảng 420usd, đầu DVD Piooner 155usd, và dây tín hiệu linh tinh khoảng 200usd. Tổng cộng khoảng 18 - 20 triệu là tốt rồi. Phương án 02: Phương án này thì dùng hàng có thương hiệu được yêu thích trên thị trường như: Anh mua loa Boston Acoustics dòng VR (thương hiệu Mỹ, sản xuất tại Malaysia), amply Rotel. Trị giá khoảng 20 - 25 triệu, phù hợp với kinh phí của anh. Nếu anh cần thì tôi giới thiệu người liên hệ với anh, anh vui lòng cho số điện thoại hoặc E-mail.