Tác dụng của Mixer trong bộ giàn Karaoke?

Chào các Pro, Em là newbie của chuyên mục, hiện đang thích hát hò, hiện đã có bộ karaoke gia đình tương đối như sau: _Amply Cali Pro 468B (hàng xịn) _Loa Bose 301 III (2nd hand) _Ariang 36CN (new) _Mic shure TQ E nghe nhiều ng nói dùng thêm quả Mixer vào, hiệu quả hay hơn nhiều, vì bộ của e vẫn chưa thấy hay lắm. Nhưng e thấy chủ yếu mixer dùng để chỉnh thêm Echno, delay...thì quả Amply của e có đủ chức năng đó rồi, chỉ thiếu Equalizer thôi. Nên e đang phân vân quá, không biết nên đầu tư thêm k0? Hiệu quả có hơn không, và nên đầu tư loại nào, vì thấy nhiều loại quá. Các pác chỉ giáo cho em với nhé. Thank!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhiệm vụ chính của Mixer là trộn các tín hiệu line thôi mà bác.Một số Mixer bây giờ có thêm effect,nhưng theo em effect đó chỉ tạm được(nhưng theo em là nó vẫn còn hay hơn Cali),muốn effect hay thì phải dùng effect rời và quan trọng nhất vẫn là cách setup sao cho hợp lý. Em thầy bộ kok nhà bác cũng ok rùi mà.nếu có điều kiện bác tậu thêm cả Mixer,EQ,EF,Com thì chắc chắn sẽ hay hơn rất nhiều đấy a. chứ nếu chỉ Mixer không thôi thì không ăn thua Chúc bác hát hay bên đồ mới nhé [;)]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chơi Karaoke thì theo mình chẳng cần SUB, ko khéo thì tiền mất tật mang Cứ cặp loa chuẩn (hàng xịn) Bose hay JBL (RM10 chẳng hạn) là chuẩn. Các bác sắm phải hàng ko chuẩn, Fake thì có mà suốt ngày cứ "lo nghĩ" Mình chơi hàng chuẩn, thấy chả lăn tăng thêm gì, rất vô tư, chỉ lo nâng cao tay nghề cân chỉnh thui, quá nhiều thông số kỹ thuật cân chỉnh âm thanh, chủ yếu là phần xử Vocal Chơi văn nghệ mà lăn tăn suốt thì chỉ thêm mệt
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác muốn cải thiện thêm phần vocal, thì mua thêm cục effect chuyên nghiệp (khoảng 3tr) và không cần mua thêm mixer. Cắm micro vào đường in của effect, rồi cắm từ cổng out vào lỗ micro trên ampli karaoke. Chỉ lấy một chút delay trên ampli karaoke còn chủ yếu lấy hiệu ứng trên cục effect. Em cũng từng chơi kiểu này thấy hiệu quả lắm.
dao hoai hung
Trả lời 13 năm trước

noi chung ko can thiet dau,boi vi ampifier karaoke da co phan nay roi.neu ban biet hat dung melody va temper,(bao gom ca viec biet xu ly giong minh(vocal) nua thi co khi ko cán thiet phai su dung qua nhieu echo,delay,rêpat lam gi ca.Chuc ban tien bo trong qua trinh tim kiem su ki dieu cua am thanh

dao hoai hung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của daohoaihung190679

noi chung ko can thiet dau,boi vi ampifier karaoke da co phan nay roi.neu ban biet hat dung melody va temper,(bao gom ca viec biet xu ly giong minh(vocal) nua thi co khi ko cán thiet phai su dung qua nhieu echo,delay,repeat lam gi ca.Chuc ban tien bo trong qua trinh tim kiem su ki dieu cua am thanh

dao hoai hung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam
Nếu bác muốn cải thiện thêm phần vocal, thì mua thêm cục effect chuyên nghiệp (khoảng 3tr) và không cần mua thêm mixer. Cắm micro vào đường in của effect, rồi cắm từ cổng out vào lỗ micro trên ampli karaoke. Chỉ lấy một chút delay trên ampli karaoke còn chủ yếu lấy hiệu ứng trên cục effect. Em cũng từng chơi kiểu này thấy hiệu quả lắm.

ban co the dau tu that manh tay vao micro,loai that tot,dat tien(tat nhien la hang that)va loa,boi vi micro loai tot nhat nhi tren thi truong thi khi hat no ko ninh giong cua ban,no thr hen rat that,va loa chiu giong cao,chat luong tot thi hat moi hay duoc,no1 bay gio la Bose 301 V,con hang 2nd thi minh ko chac vi qua nien han su dung ko con dc nhu cu nua.

dao hoai hung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo
Chơi Karaoke thì theo mình chẳng cần SUB, ko khéo thì tiền mất tật mang
Cứ cặp loa chuẩn (hàng xịn) Bose hay JBL (RM10 chẳng hạn) là chuẩn. Các bác sắm phải hàng ko chuẩn, Fake thì có mà suốt ngày cứ "lo nghĩ"
Mình chơi hàng chuẩn, thấy chả lăn tăng thêm gì, rất vô tư, chỉ lo nâng cao tay nghề cân chỉnh thui, quá nhiều thông số kỹ thuật cân chỉnh âm thanh, chủ yếu là phần xử Vocal
Chơi văn nghệ mà lăn tăn suốt thì chỉ thêm mệt

hay nhat van la dung mixer roi ghep voi ampifier nghe nhac loai khoe,thi chat nhac va vocal quyen vao voi nhau moi dcuoc toan dien,hay hon han dung mixer amplier karaoke.

Hoàng Lan
Trả lời 7 năm trước

Bác có thể vào http://truongcaaudio.com/tin-don/tu-van-mua-mixer-karaoke-gia-re-nhat-hien-nay để biết thêm thông tin. Cần tư vấn gọi cho bên e luôn: 043 9757 666