Xin cho biết giá cả của 1 dàn hát karaoke?

Mình muốn tậu 1 dàn karaoke, ko cần xịn đầu nhưng mình ko biết giá cho tất cả bao nhiêu, chẳng hạn như đầu kĩ thuật số, micro, loa, đầu đĩa...mình muốn đặt ở phòng khách, phòng khách của mình chỉ dài 8m,rộng 4m,vậy mình phải sắp xếp mua như thế nào cho hợp lý, chỉ là hát karaoke gia đình thôi [:)]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác muốn mua để hát karaoke tại nhà đúng không? 1 cái đầu california giá khoảng 2,7 triệu micro giá khoảng 1,7triệu thế hát mới hay loa thì khoảng 3,5triệu chỉ mua loa loại nhỏ thôi loa nằm ý nghe hay lém đầu kỹ thuật số mua cái D901 về mà sài khoảng 2 triệu âm ly khoảng 4tr nữa tổng thiệt hại khoảng 14triệu mua thêm cái tivi LCD 42 inch khoảng 14tiệu nữa là ok quá ngon roài [:D] Cái nỳ em trích nguyên văn bộ dàn nhà em đang dùng đó bác ạ giá bây giờ có khi rẻ hơn rùi dàn thế nghe mới hay âm thanh mới thực chứ dùng mấy cái vớ vẩn nghe chán lém bác ạ