Tư vấn giúp em Dàn Karaoke gia đình ( phòng khách 20m2) ?

Em đang băn khoăn chút về dự định mua một bộ Karaoke về nghe nhạc+hát trong dịp tết. Dự đinh của em như sau: 1. Loa: JBL E50 ( 7 triệu ) 2. Ampli:Arirang SPA-203XG ( 2,4 triệu ) 3. DVD : Oppo loại mới nhất ( ~3 triệu) Nhờ các bác sành về âm thanh tư vấn giùm em các thứ như trên phối với nhau liệu có OK cho 2 mục đích của em là "thi thoảng hát...thi thoảng nghe nhạc" được không? ( dĩ nhiên là với chi phí thấp nhất có thể ) Thank you very much for your advice
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hát Karaoke bằng đầu DVD vi tính, dùng đĩa DVD ví tính đệm nhạc MIDI rất chán mà tốn tiền vì khi ko hát thì bỏ không Tốt nhất dùng máy tính, chơi file .dat trong ổ cứng, nhạc là nhạc cụ thật có trống, kèn...đệm rất hay. Khi không hát thì máy tính dùng làm đc việc khác Thêm con Sub cắm vào nữa thì phê lắm.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
1. Về vụ loa bác cẩn thận nhé, giờ hàng nhái nhiều vô kể. Em đang dùng 1 đôi JBL E50 về hát hò thì ok nhưng nghe nhạc thì ko ổn đâu nhá vì loa này dc chế tạo thiên hướng cho KOK nhiều. Bởi vậy để tiết kiệm bác nên tách riêng loa cho nghe nhạc và loa cho KOK. (có thể dùng loa Paramax, Bose hàng nhái cao cấp hay SAS tầm 2 triệu thôi còn lại 5 triệu bác dư mua 1 bộ nghe nhạc trong phòng ngủ đấy ) 2. Amply thì ok (e đang dùng 203 XG - hàng nhập khẩu) 3. Đầu này dc nhiều người review ok vì nó dùng nhạc ko phải midi nên đỡ khô khi hát.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Xin có ý kiến với bác vể chọn loa Bose 301V và JBL E50 như sau: - Về thể tích và trọng lượng: E50 to gấp đôi 301V và nặng cũng hơn gấp đôi. - Về chất âm: E50 nghe rõ và chi tiết hơn ở những vị trí "điểm ngọt". 301V sẽ cho âm thanh tràn ngập phòng và ở mọi vị trí đều như nhau. Vậy tùy theo sự sắp xếp và bố trí phòng của bác, mà bác nên chọn loa nào cho phù hợp. Theo quan điểm cá nhân thì phòng 20m2 của bác với 1 đôi loa thì có thể hơi yếu. Nếu bác không muốn đập rung chân thì OK. Chúc bác chọn được bộ KOK như ý!
Trần Văn Nam
Trả lời 11 năm trước

Hay nhất là mua cái vi tính để hát kar và xem HD...

Lai nho nguoi yeu PN : http://www.youtube.com/watch?v=E2RurbGKQUk&feature=youtu.be
Nguoi mang tam su : http://www.youtube.com/watch?v=Li9X56nRzQY&feature=youtu.be
Tren 4 vung chien thuat : http://www.youtube.com/watch?v=LFqTLqtr7fQ&feature=youtu.be

Mr.Hùng
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay trên thị trường đang có 3 loại hình karaoke:

1. Sử dụng đầu đĩa karaoke 6 số

- Số lượng bài hát ít, chỉ cố định trong đĩa đi kèm

- Sử dụng nhạc midi chất lượng thấp

- Video nền chỉ có 1 vài kiểu nhất định

- Chi phí đầu tư thấp

2. Sử dụng đầu ổ cứng VOD

- Số lượng bài hát lớn

- Có thể cập nhật thêm bài hát mới (Quá trình thêm mới tương đối phức tạp)

- Sử dụng file nhạc là chính video của ca sỹ

- Có thể tích hợp màn hình cảm ứng để khách hàng tự chọn bài

- Chi phí đầu tư ban đầu lớn, khoảng 15 triệu trọn bộ có màn hình cảm ứng

3. Dùng phần mềm hát karaoke trên máy tính: về cơ bản giống đầu VOD

- Số lượng bài hát lớn

- Có thể cập nhật thêm bài hát mới dễ dàng

- Sử dụng file nhạc là chính video của ca sỹ. Hình ảnh và âm thanh trung thực

- Có thể tận dụng bộ máy vi tính sẵn có để làm chỉ cần có thêm ổ cứng dung lượng lớn để lưu trữ bài hát và card màn hình rời có thêm cổng HDMI (hoặc S-Video) để xuất hình ảnh lên tivi

- Chi phí đầu tư không lớn, vừa có thể dùng làm karaoke giải trí, vừa có thể sử dụng để làm các công việc khác như soạn thảo văn bản, lướt web, chơi game...

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính bạn hãy trọn cho mình một hình thức đầu tư hợp lý.

Trung tâm Karaoke vi tính KCT

Add: Số 5, 26/3 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Mobile: 0977.462.588

Email: dvhung21@gmail.com

http://muare.vn/Website-PhanMem/4410118

Trần Văn Nam
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn liên hệ để có Karaoke cao cấp nhất Việt Nam

đỗ quang vinh
Trả lời 11 năm trước

Hàng giá rẻ chất lượng cao này . bạn vào đây tham khảo , hợp lý đấy .

http://www.vatgia.com/raovat/1610/3636559/loa-karaoke-viet-nam-gia-re-nhung-chat-luong-cao.html

Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 10 năm trước

Bác thử tham khảo loa và ampli hiệu này xem. Giá cả hợp lý lắm và âm thanh thì khỏi chê đâu. Link www.loatrinty.vn