Cần tư vấn dàn âm thanh dưới 1000$?

Tôi đang cần mua một bộ dàn âm thanh với chi phí khoảng 1.000 USD. Xin tư vấn cho tôi một bộ như ý. Tôi tham khảo các cửa hàng thì thấy bộ Marantz hợp túi tiền. Xin đánh giá về hệ thống âm thanh của Marantz.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn định chơi home cinema hay âm thanh 2 kênh stereo? Theo tôi giải pháp trung hoà trong trường hợp này bạn hãy mua một ampli 2 kênh của Marantz hoặc HK chơi với JBL hoặc Infinity. Bạn nên lưu ý từ 400 đến 600 USD thì JBL và Infinity chất lượng chấp nhận được.
Về Marantz, cho tới nay chỉ có ampli 2 kênh, đầu CD, được cho là hợp lý nhất từ hình thức, nội dung đến giá thành. Ngoài ra các sản phẩm còn lại không có gì xuất sắc.

Bạn định chơi home cinema hay âm thanh 2 kênh stereo? Theo tôi giải pháp trung hoà trong trường hợp này bạn hãy mua một ampli 2 kênh của Marantz hoặc HK chơi với JBL hoặc Infinity. Bạn nên lưu ý từ 400 đến 600 USD thì JBL và Infinity chất lượng chấp nhận được.

Về Marantz, cho tới nay chỉ có ampli 2 kênh, đầu CD, được cho là hợp lý nhất từ hình thức, nội dung đến giá thành. Ngoài ra các sản phẩm còn lại không có gì xuất sắc.

Trả lời 8 năm trước
hiện sản phẩm này đang bán tại đâu bạn nhỉ.