Có nên mua dàn loa cong của Samsung?

Hôm sang chơi nhà anh bạn, mình bị ấn tượng vì vẻ ngoài quá đẹp của dàn loa Samsung HW-J8501/XV cùng TV cong của Samsung.

Âm thanh nghe khá hay nên mình đang tính sắm một bộ cho gia đình. Mọi người ai có nhiều kinh nghiệm về âm thanh tư vấn hộ mình nhé.

Mình cảm ơn.

Nguyen Tram
Trả lời 8 năm trước

Hàng âm thanh của Samsung thì mình cũng có dùng nhưng không ấn tượng lắm. Hàng Sony có vẻ vẫn ổn hơn. Còn nếu bác vẫn quyết mua hàng của Samsung thì đừng quên là dịp này Samsung đang khuyến mãi Tết cực tốt nhé. Có cái chương trình rút thăm 1 Tỷ VNĐ đấy. Biết đâu lại thành tỷ phú.

Diem Diem
Trả lời 6 năm trước

samsung nghe cũng ổn bạn ạ, để hát kara thì dùng loa ibm, cộng một dàn âm ly tiêu chuẩn nữa thì tuyệt vời bạn ạ. Có thể săn hàng điện tử loa nghe nhạc tại lazada, adayroi