Chỉ dùm tui với ?

Mình có một dàn máy nghe nhạc Sony VCD-MP3 và 4 cái loa nhưng khi nghe cắm điện lên nghe được khoảng 2 bài thì vấp đĩa luôn ,mình đã mua thêm mấy cái đĩa mới về thử thì nó cũng như vậy mình cũng đã mua đĩa chùi mắt rùi nhưng kô tác dụng gì cả bây giờ mình phải làm sao đây thay con mắt đọc khác thì khoảng bao nhiêu tiền ,ai biết chỉ dùm tui nha,cám ơn mọi người
Trả lời 16 năm trước
Đầu VCD-MP3 sony của bạn có kén đỉa đó, bạn mua dỉa loại 34000$-dỉa trở lên đừng mua dỉa 7000$,máy còn đoc được VCD o? còn đọc được là o phải tại mắt, mắt TQ sử dụng được 6 tháng giá 80.000 luôn công thay=150.000.Mắt chính hảng bảo trì giá trên 700.000.