Máy MP3 bị trục trặc, giúp em với ?

Cái máy MP3 JVJ x8 của em đã hết hạng bảo hảnh rồi cái nó bị lỗi pin luôn, pin sạc đầy nhóc, rồi nghe được chừng 2 bài cái hết pin, lúc trước không có bị như vậy. Có tắt nguồn thì tự nhiên pin cũng hết luôn. Mặc dù máy còn nghe rất tốt. Làm ơn chỉ gúp em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái biểu tượng chỉ số lượng Pin thật ra ko hề chính xác,cậu xác định Pin sạc đầy là ko có căn cứ, bạn tắt nguồn thì tự nhiên Pin hết, vậy tắt nguồn đi khoảng bao lâu thì Pin hết, tắt mở lại ngay hay tàt rồi hôm sau mở lại, cho tớ biết thời gian ? Cũng có thể Pin bị chai, bạn xem trong lúc nghe máy có nóng hơn bình thường lúc trc ko.
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Pin của bạn 99% là bị hỏng rồi, pin đã bị chai, Bên mình có làm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp có bảo hành về các loại máy nghe nhạc, bạn có thể tham khảo trên mạng về bên mình, xmedia 55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội (0904053636 Y/H: coi_xay_gios), bạn mang qua bên mình sửa cho bạn
Minh Luan
Trả lời 10 năm trước

em cũng mới mua cái mp3 hiệu là WSTER MODEL : WS- A8 chẵng hiểu tại sao mở nguồn thì lúc hát lúc không găm sạc vào thì hát bình thường không thể hiêu nỗi các bác giúp e với