Tư vấn máy nghe nhạc Lossless ?

Dạo này đang đau đầu tìm cái máy nghe nhạc nghe được định dạng Lossless. Trong máy toàn file Flac , có iaudio với iriver hỗ trợ Flac , nhưng mà dung lượng nhỏ . Ipod thì có định dạng ALAC , được ưu điểm là dòng classsic dung lượng cao (80/120/160Gb) , chứa thoải mái nhạc . ALAC có bằng được FLAc ko . Còn mấy dòng ZEn với Zune thì chỉ nghe được wav hoặc wma lossless , mà mình cũng chưa nghe qua wma lossless . Tình hình thì vẫn đang thiên về ipod classic . Nhưng vẫn cần thêm ý kiến của anh em.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sansa tốt trong tầm giá, còn Zen 32Gb gái có 2tr3 thì mình nghĩ là best buy rồi. Có thẻ nhớ gắn ngoài nhưu Fuze, màn hình đẹp hơn, âm thanh thì Zen được Cnet đánh giá cao hơn. Chơi Wav hay Flac mà tầm 8-16 Gb cũng hơi ít.