Cách kết nối Sony Nw-A805 vào Pc qua cổng USB ?

Tình hình là em có một cái Sony NW-A805 do bác em cho (hàng chính hãng) nhưng em không thể nào kết nối vào máy tính qua cổng USB. Lên mạng search thì bảo down phần mềm SonicStage. nhưng khi down về thì không thể cài đặt Máy tình của em xài hệ điều hành XP
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử chọc nút reset xem em nó chạy ngon lành không nhé! Nếu không thì phải cài firmware , lần trước cài phải bản bug firmware cho D2 thế là brick luôn, ko sửa được phải gửi sang Hq mệt mỏi lắm. chú 805 này mua ở nhật bủn nó chỉ bảo hành trong nước thôi, nên trục trặc là đau đầu lắm. [:(]