May mp4 samsung p2khong doc dc nhac hinh. co ai biet xin chi dum le len nhâ

các anh oi cho e hỏi e có cái máy mp4 của samsung p2 nhưng em chép nhạc hình vao không đọc được? máy báo là định dạng không hổ trợ. em chép đuôi WMV nhưng cũng không được. và chỉ dùm e cách ghi âm
nguyen doan thanh tan
Trả lời 16 năm trước
Bạn mới mua hả ? Lấy đĩa Driver của Sam sung ra cài lên PC sau đ1o sử ụng phần mền [red]Samsung Media Studio 5[/red] để chuyển đuôi nhạc ***.avi thành ***.svi sau đó add vào máy SS P2 của bạn là xem được ngay . Còn phần Ghi âm bạn thông cảm o Long Xuyên chưa có loại máy này nên ko chỉ bạn được ! chúc bạn vui và thành công
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Đã gọi là máy MP4 có nghĩa là nó sẽ hỗ trợ định dạng Audio MP3 và định dạng video MP4. Cho nên chiếc máy này hỗ trợ cả nghe nhạc và xem nhạc hình. Để xem được nhạc hình bắt buộc bạn phải chuyển đổi các định dạng video khác về định dạng Mpeg 4 bạn mới có thể xem được. Bạn có thể dùng chương trình ImTOO MP4 Video Converter để chuyển đổi định dạng. Chiếc đĩa mà đi kèm với máy là đĩa driver dùng trong trường hợp khi kết nối với máy tính, mà máy tính không nhận ra máy MP4 do thiếu driver. Bạn có thể download chương trình convert từ địa chỉ này: [blue]http://file2upload.com/file/48518/ImTOO-MP4-Video-Converter-v3-1--1-8-0828b-rar.html[/blue]
BT
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn đang sở hữu một máy MP4 lại hàng hiệu như IPop hoặc một số loại hàng chính hiệu của SamSung... thì không có gì để bàn cả bởi vì nó hỗ trợ rất nhiều dạng video thông dụng như avi, asf,mov... Còn nếu bạn sở hữu một máy MP4 hàng " nháy " hoặc nhái thì nó chỉ hỗ trợ duy nhất định dạng amv mà thôi. Nếu muốn chuyển sang định dạng amv từ các dạng video khác thì bạn có thể sử dụng phần mềm này, nó rất hữu ích cho bạn đó : AMV Convert Tool Tải miễn phí bản mới nhất tại : [blue]http://tinyurl.com/29d8c6[/blue] ( 7.12 MB ) Yêu cầu máy cài sẵn Direct X9 và bộ codec hỗ trợ xem các định dạng video. Thông thường thì bên ngoài máy nó cũng cho biết là máy dùng được dạng video nào . Hoặc cứ coppy một bài có dạng avi hoặc gì đó vào máy nếu máy chạy được thì nó hỗ trợ còn không thì ngược lại. Chúc vui !