Có ai biết chỗ bán cục sạc pin của máy SV-MP730V-S(Silver) không ?

Mình có mua 1 máy nghe nhạc SV_PM730V nhưng đã bị mất cục sạc pin làm mình không thể sạc pin được. Có ai biết chỗ bán cục sạc của máy này thì gởi mail yahoo dùm mình nha, mình cảm ơn nhiều Name: Le Hoang Bao Huy Email: changkhothuychungbr1986@yahoo.com
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể ra hàng bạn mua sản phẩm này để hỏi. Tớ nghĩ là có thôi nếu không có bạn mua bộ sạc pin đa năng chắc cũng ổn á