Cho em hỏi về máy Mp3 panasonic SV-SD70 ?

[gallery]/6/ykk1262073773.jpg[/gallery] Em dc người ta cho cái máy này nhưng không biết xài. Nghe nói là phải xài phần mềm SD-Jukebox để chép nhạc và phải xài thể nhớ và đầu đọc của pấnonniicc mà em ko có. hic .em kiếm trên google hoài không ra. mọi người ai có phần mềm và biết cách xài chỉ em với cảm ơn nhìu ( ai biết giá gốc của nó bao nhiu không ?)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trước mình cũng có 1 con SD SV kiẻu như thế này ... Nghe nhạc hay lắm nhưng không biết cách cho nhạc vào như thế nào [:D] (...Chắc chắn là phải dùng SD JUKEBOX