Máy Ipod của mình không nghe nhạc được nữa?

Mình vừa mua ipod mới hơn một tháng chỉ mỗi tội làm rớt hơn 10 lần^^ hôm qua mở ra thì nghe cứ è è,một tai nghe được còn tai kia cứ giật giật lúc nghe được lúc ko.Có ai giúp mình ko? Cho em hỏi thêm nếu lần đầu tiên sạc ipod ko đũ thời gian thì lần sau ipod nhanh hết pin lắm phải ko? vd:đáng lẽ lần đầu phải sạc 8 tiếng nhưng em sạc có 2 tiếng thui thì có phải lần sau ipod nhanh hết pin ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Về vấn đề rớt nhiều lần, nghe nhạc è è, thì bạn có thể thử nghe = lổ tai nghe khác xem có bị rè ko? nếu vẫn rè thì cách tốt nhất là đem đi bảo hành vì bạn mới xài hơn 1 tháng. Về vấn đề sạc pin cho máy trong 8 tiếng trước trong lần sử dụng đầu tiên thì nó ko nhất thiết anh hưởng tới độ bền của pin.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm rớt ipod có thể cái lỗ cắm jack bị hư nên nó rè..cái này có thể sửa dc,bạn có thể mang đến mình sửa..nếu đã lỡ sạc ipod ko đúng chuẩn thì ko tốt cho pin thui..nhưng ko sao đâu bạn..yên tâm hen,..!