Đánh giá Walkman NWZ-B130F - Máy nghe nhạc bình dân của Sony?

[b]Công ty điện tử Sony đã công bố sản phẩm Walkman NWZ-B130F thuộc dòng B-series, đây là dòng walkman thấp nhất của Sony. Tuy nhiên, trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu như hiện nay thì nhu cầu về giá rẻ và mẫu mã đẹp là điều được đưa lên hàng đầu. Sony đã nắm bắt được điều đó khi đưa vào thị trường dòng Walkman phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. [/b] [center][gallery]/0/exe1265086797.jpg[/gallery][/center] Không có màn hình OLED rực rỡ và giao diện bắt mắt nhưng dòng B-serial có đầy đủ các tính năng của một máy nghe nhạc thông thường : màn hình LCD đơn sắc thể hiện thông tin về bản nhạc bạn đang nghe, hỗ trợ 30 kênh radio và cho phép thu lại bất kỳ đài phát thanh mà bạn yêu thích, ghi âm giọng nói, equalizer, tăng cường âm bass và hỗ trợ các định dạng phổ biến hiện nay như MP3 và WMA. Điểm nổi bật của dòng B-serial là khả năng sạc pin nhanh, chỉ cần 3 phút sạc pin bạn có thể nghe nhạc trong 90p và nếu đầy đủ pin thì thời gian nghe nhạc lên đến 18 tiếng, đây là một tin vui cho những người thích du lịch đường dài mà không có điều kiện sạc pin thường xuyên. Ngoài các tính năng trên Sony còn muốn giới thiệu thêm một chức năng tìm kiếm bài hát qua giai điệu mang tên ZAPPIN từng xuất hiện trên các dòng Walkman không có màn hình của Sony, cho phép người dùng nghe nhanh đoạn điệp khúc của các bản nhạc được lưu trữ trong máy để tìm ra ca khúc yêu thích. Bạn có thể dễ dàng chép các bài hát yêu thích từ máy tính bằng việc kéo thả thông qua cổng USB mà không cần bất cứ một chương trình convert nào như trước đây. Với bộ nhớ 2Gb và có trọng lượng 26g giờ đây bạn có thể mang bộ sưu tập bài hát yêu thích đi bất cứ đâu. [right]Nguồn: Engadget[/right]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Kiểu dáng đẹp đấy chứ,còn nghe nhạc mp3 thì chỉ cần cái màn hình led đơn sắc là quá đủ rồi. Không biết bao giờ nó sẽ có mặt ở VN và giá thế nào nhỉ???
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[b] Rẻ Ư?[/b] Giá rẻ ở nước ngoài thôi chứ về VN nó nhảy lên trời ngồi, dân "bình dân" ở VN giờ mua điện thoại giá rẻ cũng có nghe nhạc xài hết rồi. Nó ra cách đây 1 năm em múc liền chứ từ khi có bộ giáo trình học tiếng anh của pak poisonpure đến giờ chả ham máy nghe nhạc nữa mà cần có cái gì đó có "video" để học tiếng anh thôi.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Dòng B130 này VN có lâu rồi mà. ở Sony store a. B133 1,1 triệu 1GB B135 1,4 triệu 2GB máy có nút bass boot ấn 1 cái là âm thanh khác hẳn, đèn LED nhấp nháy theo âm bass cũng jui jui có điều tai nghe theo máy (MDR-E708) nghe ko kool bằng mấy tai nghe dòng EX. use EX bass đục vô màng nhỉ đã lắm. hehe Với lại máy ko hỗ trợ file lossless (wav,ape,flac...) của mấy ông audiophiles khó tính nữa But nhạc download về thường là mp3,wma nên xài cái nì cũng đủ rồi. hehe Ngoài Sony store HCM đang có sale S615 (2GB) 2 triệu, S616 (4GB) 2,5 triệu
Đoàn Hạnh Nguyên
Trả lời 14 năm trước
Dòng B130 này VN có lâu rồi mà. ở Sony store a. máy có nút bass boot ấn 1 cái là âm thanh khác hẳn, đèn LED nhấp nháy theo âm bass cũng jui jui có điều tai nghe theo máy (MDR-E708) nghe ko kool bằng mấy tai nghe dòng EX. use EX bass đục vô màng nhỉ đã lắm. hehe Với lại máy ko hỗ trợ file lossless (wav,ape,flac...) các bạn có thể ghé thăm qua gian hàng nhà mình tham khảo nhá
nguyen thi duyen
Trả lời 12 năm trước

Nói chung kiểu dáng đẹp, bắt mắt người tiêu dùng. Còn phần chất lượng thì dùng mới biết