Bác nào có kinh nghiệm cho em hỏi vấn đề sạc pin cho máy nghe nhạc Shuffle gen2 1G?

Em đang dùng 1 chú shuffle gen2 1G mà ko biết sạc pin thế nào cho nó
máy ko có màn hình nên sạc ko biết khi nào thì đầy em sợ để lâu quá nó chai pin
các bác có kinh nghiệm dùng cho em hỏi sạc pin cho shuffle thì khoảng bao lâu thì đầy pin và pin máy dùng được bao lâu là còn tốt máy em dùng được khoảng 6h nếu pin đầy
thanks all

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sao anh không mở tờ giấy con con kèm theo để đọc "hướng dẫn sử dụng"?

1. Lật iPOD lên sẽ thấy có 2 nút màu trắng: Chọn On ở nút On/Off.
2. Cắm iPod vào đế sạc, đầu dây của đế cắm vào cổng USB của máy tính.
3. Nếu là lần đầu tiên anh chờ trong giây lát để máy tính nhận dạng thiết bị.
4. Khi sạc đèn tín hiệu màu vàng trên iPod sẽ chớp tắt liên tục, khi sạc đầy sẽ chuyển sang màu xanh. Thân chào.