Xin cho hỏi về máy nghe nhạc Sony Walkman NWZ-E443?

Em vừa mua con máy Sony Walkman NWZ-E443, khi sạc máy bằng cổng USB vào máy tính thì màn hình của máy không tắt đèn nền, luôn hiện biểu tượng đang sạc pin và dòng chữ "Connected USB (MTP)".Xin hỏi các bác đã dùng dòng máy này.Tình trạng máy như thế có phải bình thường không hay do máy bị lỗi?
Thanks!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cái đó là bình thường bác ạ. Em nói thật đấy, nó luôn hiện đèn nền để báo cho mình biết là nó đang sạc và tuyệt đối không được rút ra ngang xương chừng nào chưa đầy
con Walkman E015 của em đang xài cũng y chang như vậy