Em ko thể xem video liên tục trên iPod nano?

Các bác ơi, giúp e với, e mò mãi rồi mà vẫn ko thể nào chỉnh được chế độ xem video liên tục tren con ipop nano của e. Tình hình là cứ chọn 1 video, xem xong thì nó tự động ngừng, ko chuyển qua bài khác nữa ,
e mới mua đây thôi, vẫn còn đang mò mẫm, mong được các bác giúp đỡ, thanks các bác nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

iPod chỉ tự chuyển khi nghe nhạc, xem clip thì sẽ tắt sau từng video 1

Bạn dùng iTunes tạo ra các playlist trên iPod (vd Video VN, Quốc tế...) rồi đưa các video muốn xem vào đó, khi xem trên iPod, chúng sẽ tự động chuyển như bạn muốn.