Cho em hỏi địa chỉ trung tâm bảo hành Ipod tại HCM ?

Anh em nào trong thành phố có biết trung tâm hay văn phòng đại diện của IPOD trong HCM không cho mình xin cái địa chỉ với nha? Bà chị mình có con IPOD kích điện hoài không lên, chả biết nó bị gì nữa?
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
THAKRAL WORLDWIDE OFFICES Vietnam Country Office (Ho Chi Minh City) Thakral Brothers Offices Thakral Corporation Offices Thakral Holdings Office Astral Computers (PTE) LTD Representative Office: Thakral Brothers (PTE) LTD Representative Office: Astral Computers (PTE) LTD 2nd Floor, 199-205, Nguyen Thai Hoc Street, District 1 Ho Chi Minh City, Vietnam Tel : (84-8) 8374060 (6 lines) Fax : (84-8) 8374059 Email : astral@thakralvn.com Country Office (Hanoi) Astral Infotech Vietnam Ltd Representative Office: Thakral Brothers (PTE) LTD Unit-1002, 10th Floor, Fortuna Tower, 6B Lang Ha St, Ba Ninh Dist, Hanoi, Vietnam Tel : (84-4) 8314201 (5 lines) Fax : (84-4) 8314207 Email : astral@hanoi.thakralvn.com Trong HCM thì tớ không biết, chứ nếu ở ngoài HN thì chắc ổn. Ipod là chỉ có đổi chứ chẳng sửa chữa gì đâu... vì khi chọc tô vít vào là nhìn như "mặt giặc" ngay.