Các lợi ích khi gắn wifi cho Ipod Touch ?

Tình hình là cứ sau hè là bị cắt mạng nên mình định gắn thiết bị wifi nối với máy thằng anh trai . Ngoài lướt web , chơi game và xem video trên youtube thi ipod sau khi dc nối mạng còn có lợi lích nào ko ạ . VD như là đọc truyện tranh (trên các trang như vulen.com chẳng hạn ) hoặc xem video trang các web khác trừ youtube . Em gà mờ mong các pro giải thích .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Wifi luôn là thế mạnh của Apple mà bạn , ngoài đọc truyện ra thì đúng là còn rất nhiều trang để đọc tin tức .VD số hóa , vnexpress , dantri ......v v..bạn cũng có thể lên App Store để Download những App game Free chẳng hạn hoặc nếu có $$$ trong tài khoản thì mua trực tiếp về chơi . Chúc vui

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

IPhone/iPod Touch mà ko có Wifi thì coi như phí 1/3 cái máy bạn à Vì đa số ứng dụng hay công việc lẫn giải trí của máy đều liên quan đến kết nối mạng mà 3G/GPRS thì đốt tiền - Wifi thì phù hợp mà tốc độ nhanh

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Chính xác. wifi là điểm mạnh của ipod touch đấy. Có wifi bạn có thể lướt web. Xem youtube. Mua và cài đặt games, nhạc trực tiếp trên máy, và bạn cũng có thể gọi điện , chát chít cùng bạn bè và nghe nhạc trực tuyến.... Nói chung là có nhiều điều có ích khi có wifi.
Nếu bạn có modem và đường truyền internet rồi thì chỉ cần làm thêm một cái router tầm 600k là oki