Apple iPod Shuffle - Nên mua loại nào?

- Apple iPod Shuffle 1GB (Thế hệ 2) - Apple iPod shuffle 2GB - IPod shuffle 1GB - TQ Trong 3 loại ipod trên, loại nào chật lượng âm thanh tốt nhất, bền nhất và tiên nhất và.....mình nên mua loại nào
Chita
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất nếu xác định dùng Ipod thì nên mua sản phẩm chính hãng [:D] Còn thế hệ 2 bao giờ cũng có cải tiến những thứ đời 1 chưa làm được >>> Chọn Apple iPod Shuffle 1GB (Thế hệ 2) nếu bạn thích dung lượng lớn hơn thì mua loại có 2G [;)] Điểm tốt: Apple iPod thế hệ 2 có vỏ nhôm chống xước mới, với nhiều màu sáng; máy nhỏ nhắn nhưng có sức bền cao nhờ cấu trúc hoàn hảo và âm thanh chất lượng cao. Cần khắc phục: iPod Shuffle vẫn không thể xem được video ngay cả khi bạn chấp nhận xem trên màn hình nhỏ, và không có chức năng nghe đài hoặc ghi âm; không phải ở tất cả các phiên bản dung lượng khác nhau đều có đủ các màu máy để lựa chọn. Kết luận chung: Apple iPod thế hệ thứ 2 có thể nói là anh em thành công của dòng iPod Mini. Máy nhỏ nhắn, phong cách và dễ sử dụng, và giá cả rất cạnh tranh – một máy nghe nhạc phù hợp với nhiều người sử dụng. Xếp hạng: 9/10 Chúc bạn sớm mua được máy nghe nhạc ưng ý!