Mình có 1 máy iPod nano nhưng sao dạo này pin không cầm được rất nhanh hết. Ai biết chỉ dùm nha

may mp3 cua minh ko cam duoc pin.chi ngheduoc 1 bai nhac la het ah.co kick pin len lai duoc ko?va kick o cho nao.tai tphcm.ai biet chi giup minh nha.cam on nhieu?!!!!(^_^)
Trả lời 15 năm trước
Ipod nghe vài bài đã hết Pin thì chắc chắn Pin tồi rồi bạn. Không một hãng sx nào dám cho ra bất kỳ một serie nào thiếu xót vậy cả. Nhất là Ipod. Bạn xem lại nguồn gốc bạn mua Ipod xem Pin có phải gốc không?. Nếu Pin bị tráo thì ko nói làm gì. Nếu Pin "xịn" thì nó là Pin bị lỗi rồi.
hoang nguyen dao vu
Trả lời 15 năm trước
de tuj chj cho ban 1 cach nhanh nee` ban ak` do la ban hay dj den cua hang va mua 1 caj may nghe nhac moj la` xong ok......?????? [;;)][:-P] hok can cam on tuj dau nha
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Bên mình có làm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp có bảo hành về các loại máy nghe nhạc, bạn có thể tham khảo trên mạng về bên mình, xmedia 55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội (0904053636 Y/H: coi_xay_gios), bạn mang qua bên mình sửa cho bạn