Mp3 sau khi format xong, mỗi khi bật máy lên chỉ xuất hiện thông báo FORMAT EROR.

Tôi đang sử dụng máy nghe nhạc MP3 hiệu Sony. Có chức năng ghi âm và dò đài FM. Tôi chọn định dạng format là convert: /FS:NTFS. để chống sự xâm nhập của virus autorun. Sau khi format xong, mỗi khi bật máy lên chỉ xuất hiện thông báo FORMAT EROR. Khi đó, tôi đã format lại và chép nhạc vào nhưng máy vẫn báo lỗi tương tự. Tôi chưa có cách khắc phục. Rất mong giúp tôi cách khắc phục. Tôi xin cảm ơn nhiều!
desight
Trả lời 15 năm trước
Máy đó không hỗ trợ NTFS (dù bạn có thể dùng nó với định dạng này ở dạng một ổ cứng ngoài), bạn cần format lại thành dạng FAT32. Ngoài ra, việc chuyển sang NTFS không giúp gì bạn trong việc bảo vệ một thiệt bị trước sự xâm nhập của virus.