Cách sử dụng iTune?

Mình mới mua ipod nên muốn hỏi bạn làm thế nào để sử dụng itune
Trả lời 15 năm trước
Mở itune lên, click vao Add playlist to library -> chọn thư mục chứa file nhạc ( Mp3 hoặc avi ) trong trường hợp avi, itune sẽ hỏi bạn muốn convert không nếu bạn muốn nghe bài đó ở dạng avi thì nhấn OK, chương trình sẽ tự convert để nhập vào playlist. Sau khi chọn xong những bài yêu thích, cắm IPOD của bạn vào và đợi, IPOD sẽ automatic update song. Enjoy !