Làm sao để lấy file hình ảnh từ Ipod sang PC???

Do máy vi tính bị nhiễm virus nặng nên phải cài đặt lại từ đầu hoàn toàn. Do đó, các dữ liệu, hình ảnh, file nhạc mất hết, không thể nào copy lại. Tuy nhiên trong Ipod ( Ipod nano-4GB ) mình còn lưu trữ được một số hình ảnh, bây giờ mình muốn lấy file hình ảnh đó ra thì như thế nào? File nhạc thì biết lấy, chứ hình ảnh thì hoàn toàn pó tay. Mong bà con giúp mình. Cám ơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Hi,bạn cứ kết nối Ipod vào PC, sau đó mở Itures lên vào photo rồi gỡ bỏ phần đánh dấu trong ô vuông nhỏ, rồi sau đó nhấn vào chữ sync ở phía dưới rồi chờ cho đến khi nào nó sync xong là được rồi đó bạn. Mình chúc bạn thành công nha!
lyvantrieu
Trả lời 15 năm trước
bạn kết nối máy nghe nhạc với máy pc lúc đó máy nghe nhạc của bạn trở thành một ổ đĩa usb bình thường bạn vào ổ đĩa đó tìm đương dẫn đến thư mục chứa file ảnh và copy toàn bộ thư mục đó vào máy tính của bạn là bạn có thể xem được bằng các phần mến xem hình ảnh chúc bạn thành công