Cái mp3 đang yên tự nhiên mất hết nhạc?

[size_4][size_3]cái mp3 của mình đang yên bình tự nhiên mất hết nhạc hơn nữa ko thể cop nhạc vào được , phải làm sao đây ???[/size_3][/size_4] huhu
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
- Máy nghe nhạc của bạn đã bị nhiễm virus và khi nó gặm hết file nhạc thì giờ đến FW của bạn đã bị lỗi bạn mang ra hàng người ta chạy lại FW cho nhé ... Em mang ra công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025