Máy nghe mp4 nhạc báo "Format Error" phải làm sao giờ?

Máy em cài nhạc vô có bài nghe bình thường ,có bài đụng vô là máy tự khởi động lại ,còn phim em cài định dạng AMV vô thì mở lên máy báo fomat error . máy em mới mua có kèm theo 1 đĩa driver em thấy có mấy phần mềm chuyển đổi định dạng phim sang đuôi AMV với mấy phần nữa kô bít để làm gì .máy em đã cài driver USB rùi
Hero
Trả lời 15 năm trước
Khi máy báo các file bị format error có nghĩa là các file đó của bạn đã định dạng sai, chưa đúng theo chu trình thực hiện hoặc máy bạn đã vô tình bị virus. Bạn tiến hành backup toàn bộ dữ liệu của MP4 vào máy tính rồi tiến hành quét virus trên máy MP4 xem sao. Đối với các file đã bị lỗi bạn có thể nhờ tiện ích của phần mềm AMV Video Convert Tool để xử lý các file bị lỗi. Bạn có thể download phần mềm miễn phí tại đây: http://hkdream-tech.com/downloads/tools/AMV%20Convert%20Tool_3.60.rar Và có thể tham khảo thêm cách hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây: http://www.3c.com.vn/Story/vn/hotrokhachhang/traodoikinhnghiem/legmultimedia/2008/2/36274.html Chúc bạn thành công